Cách sử dụng Etiaxil Detranspirant Traitement Roll-on của Pháp

Cách sử dụng Etiaxil Detranspirant Traitement Roll-on của Pháp

Lăn nách Etiaxil 15ml sản xuất bởi Công ty Etiaxil – Pháp (một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm khử mùi cơ thể). Với công thức độc đáo, sản phẩm giúp hỗ trợ đặc trị hôi nách, khử mùi hôi vùng nách và ngăn tiết mồ hôi vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Cách sử dụng Etiaxil Detranspirant Traitement Roll-on của Pháp

Lăn khử mùi Etiaxil có tốt không.

Theo Dữ liệu Celtipharm CM tháng 4/2013 thì các hoạt chất ngăn mồ hôi trong Etiaxil sẽ giúp tình trạng đổ mồ hôi giảm 44% từ lần đầu tiên sử dụng. Sản phẩm có tác dụng lên tới 2-3 ngày mà không phải lăn lại, hầu như không mùi, đặc biệt là không gây ướt áo, gây ố vàng như một số sản phẩm lăn nách khác. Etiaxil với công thức qua tinh chế rất an toàn, hầu như không gây kích ứng, dị ứng trên da, phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những người có làn da nhạy cảm.

Đây cũng là sản phẩm lăn khử mùi đặc trị hôi nách đầu tiên được các bác sỹ da liễu khuyên dùng, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi vùng nách. Nhờ công thức độc đáo, sản phẩm tác động trực tiếp giúp điều trị hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên, ngăn tiết mồ hôi và hỗ trợ điều trị hôi nách cực hiệu quả. Lăn khử mùi đặc trị hôi nách Etiaxil 15ml hiện có 2 loại: loại dành cho da thường và loại dành cho da nhạy cảm

Review lăn khử mùi Etiaxil

Sản phẩm lăn khử mùi đặc trị hôi nách Etiaxil 15ml nhận được khá nhiều review tích cực của người sử dụng!

Cách sử dụng Etiaxil của Pháp.

Sử dụng vào buổi tối hoặc sau khi tắm sạch, lau khô vùng nách, dùng lăn khử mùi lăn lên vùng da nách 2 lượt lên xuống. Tuần 1 dùng 3 lần/ tuần, tuần 2 dùng 2 lần / tuần, tuần 3 dùng 1 lần / tuần. Nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi và có mùi thì trong 2 đến 3 tuần đầu các bạn dùng 3 lần / tuần. Nam, nữ từ 15 tuổi trở lên có thể sử dụng, có thể sử dụng ở phụ nữ có thai và cho con bú (tham khảo lời khuyên của bác sỹ).

Lưu ý: Nên sử dụng buổi tối trước khi đi ngủ, không sử dụng trên làn da đang bị tổn thương, để nách thật khô trước khi sử dụng.

Cách bảo quản: Xoáy nắp thật kín sau khi sử dụng, bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.

Etiaxil giá bao nhiêu tiền

Cung cấp sản phẩm Lăn khử mùi đặc trị hôi nách Etiaxil 15ml chính hãng với giá tốt nhất. Nếu phát hiện hàng giả xin bồi thường gấp 10 lần mỹ phẩm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s